Bài truyền đọc năm 2013

Xin quý vị bấm vào tựa bài để đọc toàn bài.

 • Giải thoát khỏi các phàm linh cấy ghép
  Khi con gặp phải chấn thương, một mảnh của hào quang con có thể bị rách ra, để lại một lỗ hổng. Các sa nhân sẽ tìm cách sử dụng lỗ hổng này làm lối vào để cài đặt một cấy ghép trong trường hào quang của con.
 • Chương 5 – Quân bằng là chìa khóa để thị hiện
  Con yêu dấu, thày thật sự chỉ có một mong muốn dành cho con, đó là thấy con đạt được sự cân bằng để con có thể tuôn chảy với Dòng sông sự Sống, khi con có thể hoàn toàn nhận ra là không có bất công trong vũ trụ.
 • Chương 4 – Chữa lành ở tầng vật lý
  Một căn bệnh trong cơ thể con là một trạng thái bị cứng đặc trong đó các nguyên tử của cơ thể bị giam trong một khuôn đúc. Bằng việc thỉnh cầu ngọn lửa tâm linh, con có thể giải phóng các nguyên tử, con có thể giải phóng các tế bào.
 • Chương 3 – Hãy để cảm xúc tuôn chảy
  Con có thể giải phóng các tế bào khỏi những phóng chiếu liên tục của năng lượng cảm xúc tiêu cực đã khiến các tế bào biểu lộ một căn bệnh vật lý. Và tất nhiên đây là chìa khoá chữa lành thể vật lý.
 • Chương 2 – Con sử dụng tâm hay con cho phép tâm sử dụng con
  Kỳ thực con không thể xóa bỏ một hình tư tưởng. Ngay cả chuyện toan tính xóa bỏ cũng không có tính xây dựng. Nhưng đó là điều tâm con bảo con phải làm, bởi vì tâm tách biệt bị mắc kẹt vào hình thái suy nghĩ nhị nguyên.
 • Chương 1 – Tái tạo ý niệm bản ngã
  Không có gì là trường tồn, không có gì là thường hằng. Vì tất cả mọi điều con thấy, mọi hình tướng con thấy đang liên tục được tái tạo qua sự chuyển động nhịp nhàng khuấy động Ánh sáng Mẫu-Vật nhằm duy trì hình tướng đó.
 • Uy lực và tự do
  Cái Ta Biết – nhận biết thuần khiết – không cảm thấy cá nhân nó bị tấn công. Chính phàm linh xuyên qua đó con nhìn tình huống đang cảm thấy cá nhân nó bị tấn công bởi một phàm linh khác. Khi con nhận ra con không phải là phàm linh, con không cần nhìn giống nó.
 • Uy lực và an bình
  Chìa khóa để tăng trưởng khả năng phụng sự với tâm thức Ki-tô là đạt được sự bình an nội tâm. Tâm con an bình khi con để Luật Tự Quyết trải bày. Chỉ khi nào tâm thức con người được nâng lên thì các tệ nạn trên thế giớ mới được giải quyết.
 • Uy lực và chữa lành
  Các con đều bị chấn thương tinh thần vì khi xuống đầu thai lần đầu con bị tà lực tấn công ác độc. Và nhiều kiếp sau đó, con bị tấn công mỗi khi con biểu lộ khả năng sáng tạo của mình. Con cần phải giải quyết các vết thương này mới mong gia tốc và tiến triển tâm linh.
 • Uy lực và gia tốc
  Nhiều đệ tử tới khóa nhập thất của thày mà vẫn khư khư giữ tiêu chuẩn, muốn thày làm theo những gì họ chờ đợi. Những điều kiện giới hạn khả năng sáng tạo và không thể giúp ngời đệ tử tiến bộ. Người đệ tử cũng cần mở lòng ra để trải nghiệm tình thương vô điều kiện.
 • Uy lực và tình thương
  Muốn vượt lên trên tầng tâm thức và hộp tư duy hiện tại thì phải dùng khả năng sáng tạo bẩm sinh của mình. Theo một số quy luật hay một tiêu chuẩn không thể nào giúp ta đạt mục đích. Và phải sáng tạo dựa trên tình thương, chứ không trên sợ hãi.
 • Uy lực và minh triết
  Trực giác đi đôi với suy luận. Trực giác giúp ta trải nghiệm năng lượng lên hay xuống. Suy luận giúp ta không tốn thì giờ trải nghiệm tất cả các hoàn cảnh tương tự. Nhưng những người ở dưới tầng 48 không có khả năng suy luận cao và phải học bằng Trường Đời Cay đắng.
 • Uy lực và Ý chí
  Lời nói con người là một sức mạnh nhân loại chưa từng có. Cách nói tiêu cực tạo ra vòng xoắn đi xuống, nhập vào vòng xoắn tiêu cực tập thể của hành tinh, tạo nên cánh cửa để năng lượng này xâm nhập từ trường của mình. Nhưng giọng nói cũng có thể là cánh của mở đón nhận giọng nói của Thượng đế.