Bài truyền đọc mới đăng

Sau đây là các bài truyền đọc đã được dịch sang Việt ngữ và đăng lên website này trong thời gian gần đây. Bên cạnh tựa bài là ngày chúng tôi đăng bản dịch Việt ngữ. Trong thân bài có ghi ngày chân sư truyền đọc cho ông Kim Michaels.

 • Điều gì xảy ra cho những người lính thiệt mạng trong cuộc chiến ở Ukraine? (02/06/2023) by Astrea - Đã có những ví dụ lính Nga giết lính Ukraine rồi bị giết – hay trường hợp ngược lại cũng vậy – thì cả hai gặp nhau ở lớp nhập thất và giờ đây họ có thể làm hòa. Họ có thể tha thứ lẫn nhau. Họ có thể nhận ra đây không phải là chuyện cá nhân, mà họ đã bị hoàn cảnh ép buộc phải hành xử như vậy.
 • Chương 4 – Chữa lành ở tầng vật lý (31/05/2023) by Mẹ Mary - Một căn bệnh trong cơ thể con là một trạng thái bị cứng đặc trong đó các nguyên tử của cơ thể bị giam trong một khuôn đúc. Bằng việc thỉnh cầu ngọn lửa tâm linh, con có thể giải phóng các nguyên tử, con có thể giải phóng các tế bào.
 • 11 | Tâm trạng khó xử khi ở trên trái đất (28/05/2023) by Vairochana - Vô minh là những bức màn ngăn cản con thấy biết. Khi con xuống đây, cái Ta Biết khoác vào ảo tưởng, tạo ra các bức màn để có trải nghiệm giới hạn. Đây là tiến trình trầm mình, sau đó nó dần dần thức tỉnh. Đây chính là lý do vì sao Hiện diện TA LÀ tạo ra cái Ta Biết và gửi nó xuống bầu cõi chưa thăng thiên. Như một avatar, con xuống đây vì con cần trải nghiệm này. Con cần nhận ra là giá trị của con ở nơi con người mà con là, không phải nơi những thành đạt của con.
 • Một Phật quan về Hoa Kỳ và việc là Ki-tô trong hành động (25/05/2023) by Phật Gautama - Nhiều Phật tử thời nay không hiểu, cho nên họ nghĩ rằng đạo Phật là một tôn giáo vô Thượng đế. Và điểm này, tất nhiên, rất hợp ý một số người phương Tây, vì họ đã bị đốt cháy bởi lửa địa ngục và diêm sinh của những nhà thuyết pháp Cơ đốc cực chính thống.
 • 7 | Hiểu thấu tiết lộ tuần tự (23/05/2023) by Chân sư More - Con đường quả vị Ki-tô không phải là học một số giáo lý, tuân theo một số quy luật, thực hành một số hành động vỏ ngoài như đọc chú, đọc thỉnh, hay hoàn thành một số việc thế gian, mà cần xem xét chính mình, nhìn vào tâm lý mình và nhận ra các giới hạn. Lúc đó mình không phản ứng như cá nhân mình là trọng tâm của mọi việc, mà chú tâm vào tiến trình liên tục tái sinh: nhận ra ngã tách biệt, để cho nó chết đi và tái sinh vào một ý niệm bản ngã cao hơn.
 • 13 | Nỗi giận tiềm ẩn của người tâm linh (22/05/2023) by Akshobya - Người avatar bị cú sốc khi nhận ra mục đích khiến mình tới trái đất sẽ không thể hoàn thành. Lúc đó con tạo ngã gốc giới hạn tầm nhìn của mình, và ngã gốc cùng các ngã khác phát xuất từ nó đã tạo ta một vấn đề giải không có đáp số. Do đó con cảm thấy bực bội và giận chính mình. Con không cần giải quyết vấn đề, chỉ cần nhận ra ngã và để nó chết đi.
 • 25 | Sẵn sàng nhận giáo lý (21/05/2023) by Phật Gautama - Giáo lý trao truyền tùy thuộc tầng tâm thức của hành tinh lúc đó và tâm thức thay đổi từng giây từng phút. Do đó có tiến trình tiết lộ tuần tự, tiếp diễn không ngừng. Khi các thày truyền giảng, tuy cùng một đề tài nhưng có những khác biệt trên cõi cao dẫn tới trải nghiệm xoay chuyển nội tâm khác nhau. Con cần tiếp cận giáo lý, không phải với tâm đường thẳng, mà với tâm trẻ thơ, sơ tâm, nhìn mọi sự như mới. Khi đó con xoay chuyển từ chú tâm vào kết quả sang chú tâm vào tiến trình.
 • 23 | Là Ki-tô trong Thời Hoàng kim của Saint Germain (20/05/2023) by Saint Germain - Là Ki-tô Hằng sống trong thời Bảo bình là có khả năng nhận được một ý tưởng từ cõi thăng thiên và áp dụng nó vào một lãnh vực chuyên môn, qua đó giúp ích người chung quanh và xã hội. Khi con giải quyết ngã gốc và các ngã khác thì con làm việc này một cách quân bình. Lúc đó con nhận được điều khiển từ bên trong, từ các thày. Con có thể đem lại món quà độc đáo của con, đi tới một nhóm người mà không ai khác tới được, hoàn thành tiềm năng cao nhất trong Sứ vụ Thiêng liêng của con, và hơn thế nữa.
 • 9 | Đã đến lúc con biểu lộ quả vị Ki-tô (20/05/2023) by Giê-su - Con cần khắc phục ngã gốc muốn an toàn và muốn không bị sai, để biểu lộ quả vị Ki-tô mà không cuồng tín. Lúc đó con lấy chọn lựa tự do, không bị tô màu bởi lập trình của các ngã. Con không cần đạt chuẩn mực siêu nhân để là Ki-tô hành động vì Ki-tô nhập thế để biểu lộ qua một cỗ xe chưa hoàn toàn trong sạch. Con không hành động qua các ngã, mà là cánh cửa mở để Ki-tô hành động. Tánh linh luôn luôn rải xuống, con chỉ cần mở cửa để nó tuôn chảy.
 • 21 | Ý chí của Hiện diện TA LÀ là ý chí của con (20/05/2023) by Vajrasattva - Sa nhân tạo ra ảo tưởng không-muốn khi họ áp chế người khác và muốn cả vũ trụ phải tuân theo ý chí của họ. Khi họ gặp sự đề kháng càng ngày càng mạnh thì một số không muốn tham gia vào cuộc sống trong vũ trụ nữa và rơi vào không-là. Một số avatar cũng có thể rơi vào không-muốn và không-là. Ý chí Kim cương mở cho con lối thoát bằng cách giúp con nhận mục đích thực của việc con tới đây là thăng thiên từ một hành tinh phi tự nhiên, và ý chí của Hiện diện TA LÀ là biểu lộ chính nó trên hành tinh này.
 • 19 | Khắc phục ghen tị bằng thành tựu tất cả (20/05/2023) by Amogasiddhi - Ghen tị bắt nguồn từ sa nhân khi họ nhận ra là họ không còn nhận được năng lượng sáng tạo từ Hiện diện TA LÀ của họ. Từ đó họ đem lòng thù hận ánh sáng. Minh triết Thành tựu Tất cả là thuốc giải của chất độc ghen tị. Nó giúp con nhận ra là con tới đây để mang lại món quà độc đáo của mình, và con không có lý do gì ghen tị người khác khi người đó biểu lộ món quà độc đáo của họ.
 • 17 | Phân biện cho con biết khi nào là đủ (18/05/2023) by Amitabha - Con muốn làm một số việc để khỏa lấp cảm giác trống vắng khi con bị chấn thường nhập đời, và chất độc tham lam và khát ái là chất độc khiến con cảm thấy không bao giờ đủ. Khi con tới đây con có ước muốn đem lại một thay đổi cho trái đất. Minh triết Phân biện giúp con nhận ra là động cơ đó không khả thi vì nó ảnh hưởng quyền tự quyết của người khác. Con nhận ra đó là một ngã, con tách mình ra khỏi nó và để cho nó chết đi.
 • 15 | Bình đẳng làm tan biến lòng tự cao và tự ti (18/05/2023) by Ratnasambhava - Khi một avatar tới trái đất và chịu chấn thương nhập đời thì người avatar cảm thấy mình phải chứng minh giá trị của mình. Từ đó nảy sinh lòng kiêu hãnh không tự nhiên, và người avatar hành xử giống như sa nhân. Minh triết Bình đẳng là thuốc giải cho độc tố kiêu mạn và giúp con bước ra ngoài ngã tách biệt cảm thấy kiêu hãnh. Ở dưới sự đa dạng ở tầng vĩ mô là các sóng năng lượng, nơi đó không có phán xét giá trị, và lòng tự tôn hay tự ti đều không có ý nghĩa.
 • Chấp nhận là nhiều người còn trong Trường đời Cay đắng (18/05/2023) by PadmaSambhava - Điều sẽ mở rộng nhận biết của con không phải là trạng thái tự do khỏi ảo tưởng. Điều sẽ mở rộng nhận biết của con là tiến trình giải quyết ảo tưởng. Đây mới là đường tu đích thực.
 • Quả vị Ki-tô là sự buông bỏ (10/05/2023) by Giê-su - Con nhìn vào những người tâm linh nói chung, con sẽ thấy rất nhiều người tới một điểm sẽ đụng phải một điều gì đó mà họ không sẵn lòng buông bỏ. Rồi hoặc là họ ngừng tiến bước trên đường tâm linh, hoặc họ bước vào con đường tay trái, con đường công truyền, nơi họ từ chối thay đổi một điểm gì đó trong tâm lý họ, họ từ chối từ bỏ một cái gì đó để theo Ki-tô.
 • Vượt qua những điều lấy mất an bình (10/05/2023) by Saint Germain - Con không đang cưỡng ép bất cứ gì thị hiện, mà con chỉ để yên cho nó rơi vào thị hiện.
 • Thử thách của con là giải quyết bí ẩn của quyền tự quyết (10/05/2023) by Phật Gautama - Đâu là tầng giáo lý kế tiếp mà chúng tôi muốn trao truyền trong khuôn khổ công việc tiết lộ tuần tự về các avatar? Đó là sự kiện trong cương vị một avatar...
 • 5 | Chấp nhận là Ki-tô chấp nhận con (09/05/2023) by Giê-su - Nếu con chưa thấy rõ ngã gốc và để cho nó chết đi thì con không thể bắt đầu biểu lộ quả vị Ki-tô. Món quà của Ki-tô là giúp mỗi người trải nghiệm cái gì cao hơn. Con trải nghiệm Ki-tô khi con chấp nhận là Ki-tô chấp nhận con như con đang là ngay lúc này. Đó là vì Ki-tô chấp nhận hoàn toàn là con có quyền tự quyết.
 • Hãy đón nhận sự hỗn loạn (02/05/2023) by PadmaSambhava - “Tại sao tôi lại cần một số điều kiện vỏ ngoài đặc thù? Chỉ vì tự ngã của tôi muốn vậy, nó nghĩ nhờ đó nó sẽ có được cảm giác an toàn. Nhưng tôi, sinh thể mà tôi thực LÀ, tôi không cần an toàn mà tôi cần tăng triển. Tôi không cần những điều kiện không làm phiền tôi. Kỳ thực tôi muốn có những điều kiện sẽ làm phiền tôi."
 • Tâm thức chết (30/04/2023) by Đại thượng sư - Dòng sông sự Sống là một dòng chảy liên tục, tuôn chảy không ngừng. Không có gì trong Dòng sông sự Sống đứng yên, lúc nào nó cũng thăng vượt chính nó. Tâm thức chết là khi con tách ra khỏi Dòng sông sự Sống, và trong khoảng cách đó có chờ mong, phán xét.
 • 15 | Tha thứ vô điều kiện và niềm vui  (30/04/2023) by Mẹ Mary - Khi con gặp một hoàn cảnh khiến con đau khổ, đó là vì con đang nắm giữ một tin tưởng bất toàn về chính mình và về cuộc sống. Cách duy nhất để thay đổi hoàn cảnh bên ngoài là thay đổi các hình tư tưởng bất toàn đó! Chìa khoá để buông bỏ những hình ảnh bất toàn là tha thứ vô điều kiện. Con không dính mắc với những gì họ phóng chiếu vào con và buông bỏ tất cả cảm nhận tổn thương.
 • Con có thể yêu mình không? (30/04/2023) by Mẹ Mary - Con sẽ tới điểm cái ta vỏ ngoài còn sót lại không đe dọa sự tăng trưởng tâm linh của con hay công việc phụng sự người khác của con. Lúc đó thì con không cần quan tâm đến nó nữa. Con không cần phân tích quá đáng và trách móc cho mình. Thày lúc nào cũng vẫn yêu con vô điều kiện.
 • Chấn thương nhập đời nguyên thủy (30/04/2023) by Chân sư More - Lúc con đầu thai trong xác thân vật lý lần đầu tiên và có ý thức chuyện gì xảy ra trên hành tinh này thì con bị một cú sốc. Đa số mọi người đã dồn nén ký ức này, nhưng con có thể trở về điểm đó và trải nghiệm lại nó và qua đó vượt qua chấn thương nhập đời này.
 • Hiểu tại sao con không thể hiểu quả vị Ki-tô (30/04/2023) by Giê-su - Quả vị Ki-tô là nó là một tiến trình liên tục, nó là một tiến trình nâng cao tâm thức dần dần. Cuộc sống, sự tự nhận biết là một tiến trình liên tục, khả năng tự thăng vượt lúc nào cũng có. Con không thể hiểu quả vị Ki-tô với tâm đường thẳng. Con có thể có một hiểu biết nào đó, nhưng khi con lên các tầng tâm thức cao hơn thì sự hiểu biết và trải nghiệm của con về quả vị Ki-tô sẽ thay đổi.
 • 3 | Khắc phục nỗi sợ sai trái (30/04/2023) by Mẹ Mary - Có một nỗi sợ đã được lập trình trong mọi con người trên địa cầu – rằng con có thể sai trái. Nỗi sợ hãi này đến từ đâu?
 • 5 | Con không ở trên địa cầu để giải quyết các vấn đề (30/04/2023) by Chân sư More - Nhưng con sẽ không giúp cho hành tình tiến bộ bằng cách giải quyết các vấn đề vỏ ngoài. Con sẽ giúp cho hành tinh tiến bộ khi chính con thăng vượt tâm thức đã phóng chiếu ra các vấn đề đó, và như vậy con kéo tâm thức tập thể đi lên, hầu người khác được giải thoát khỏi các vấn đề.
 • 3 | Khắc phục khía cạnh kiểm soát của ngã gốc (30/04/2023) by Giê-su - Khi con bị chấn thương nhập đời hay chấn thương trái đất thì con đã phản ứng và tạo ra ngã gốc muốn an toàn, kiểm soát. Nó muốn kiểm soát thế giới để được an toàn. Nó tránh biểu lộ quả vị Ki-tô để không bị tấn công. Con cần nhận ra mục đích của kiếp sống này của con. Con không thể vừa là Ki-tô Hằng sống vừa duy trì cảm giác an toàn và kiểm soát. Khi con để cho ngã gốc chết đi thì con được tự do, con an toàn như một sinh thể vô hình tướng.
 • Hãy tĩnh tâm và xuôi theo Dòng sông sự Sống (30/04/2023) by Phật Gautama - “Chấm dứt hẳn bao ý nghĩ lăng xăng” không có nghĩa là ý nghĩ ngừng hẳn, mà có nghĩa là chúng ngưng không tác động tâm ý thức của con, không níu kéo sự chú ý ý thức của con. Đó là cách mà ý nghĩ lăng xăng chấm dứt.
 • Mối quan hệ trực tiếp của con với các chân sư thăng thiên (30/04/2023) by Phật Gautama - Trong tâm con phải có khoảng trống để chúng tôi bước vào, và nếu con cứ mang những cái “phải” và những cái “không được”, những quan điểm cố định, cái nhìn sùng bái thần tượng, thì đâu là khoảng trống đây?
 • Nhìn sọ người và bông hồng trong nhận biết thuần khiết (30/04/2023) by PadmaSambhava - Tuy nhiên, đây là chìa khóa cốt yếu cho những ai muốn hiểu rõ giáo lý của Phật. Cái đang kìm hãm con không phải là hành động của người khác gây ra cho con, mà là phản ứng bên trong tâm con đối với mọi xung lực đến từ ngoài tâm con.
 • Không ai đã từng làm con điều gì (30/04/2023) by Serapis Bey - Con có thể giải quyết vấn đề phản ứng của con mà không giải quyết vấn đề cư xử của người kia. Đây là một lời dạy cách mạng, một lời dạy thần diệu.
 • Bất cứ chuyện gì cứ việc xảy ra! (22/04/2023) by Phật Gautama - Đâu là mục đích của bất kỳ trải nghiệm nào mà con có trên địa cầu? Đó là để làm hiện rõ ra trong nội tâm con một số điều kiện đang hạn chế con, hầu con có thể nhìn thấy điều kiện đó, giải quyết nó và được giải thoát khỏi nó.
 • Buông mọi ý niệm nghĩa vụ đối với địa cầu (20/04/2023) by PadmaSambhava - Vị sứ giả này đã mô tả bước đột phá quan trọng đầu tiên mà ông có được khi ông nhận ra: “Tôi không phải làm gì trên trái đất!”
 • Chương 3 – Hãy để cảm xúc tuôn chảy (20/04/2023) by Phật bà Quan Âm - Con có thể giải phóng các tế bào khỏi những phóng chiếu liên tục của năng lượng cảm xúc tiêu cực đã khiến các tế bào biểu lộ một căn bệnh vật lý. Và tất nhiên đây là chìa khoá chữa lành thể vật lý.
 • Chương 2 – Con sử dụng tâm hay con cho phép tâm sử dụng con (18/04/2023) by Nada - Kỳ thực con không thể xóa bỏ một hình tư tưởng. Ngay cả chuyện toan tính xóa bỏ cũng không có tính xây dựng. Nhưng đó là điều tâm con bảo con phải làm, bởi vì tâm tách biệt bị mắc kẹt vào hình thái suy nghĩ nhị nguyên.
 • Chương 1 – Tái tạo ý niệm bản ngã (18/04/2023) by Maraytaii - Không có gì là trường tồn, không có gì là thường hằng. Vì tất cả mọi điều con thấy, mọi hình tướng con thấy đang liên tục được tái tạo qua sự chuyển động nhịp nhàng khuấy động Ánh sáng Mẫu-Vật nhằm duy trì hình tướng đó.
 • 1 | Các ngã theo sau ngã gốc (14/04/2023) by Phật bà Quan Âm - Con không thể là Ki-tô hành động hay là Phật nếu con còn sợ hãi trong cảm thể, do chấn thương nhập đời hay chấn thương hành tinh gây ra. Chấn thương này đã chảy ngược lên các thể lý trí và bản sắc. Con có thể chế ngự nỗi sợ bằng cách tác động lên thể vật lý, lúc đó con sẽ thấy mối nghi ngờ trong thể lý trí và bản sắc đằng sau nỗi sợ. Sau khi giải quyết chấn thương nhập đời thì con có thể quyết các ngã liện hệ khác mà con đã tạo ra để bù đắp.
 • 19 | Rút không gian khỏi một số điều kiện mất quân bình (31/03/2023) by Phật Gautama - Trước hết không gian phải được khoanh tròn, sau đó Ánh sáng Mẫu-Vật mới có thể tạo ra các cấu trúc sẽ lấp đầy khoảng không gian đó. Đức Phật cầm giữ không gian. Các Elohim tạo ra địa cầu, rồi các sinh thể cứ thế mà hiện thân và tùy ý sử dụng địa cầu.
 • Tự do khỏi vũ lực là chìa khóa cho một cuộc sống tốt đẹp hơn trên địa cầu (23/03/2023) by Saint Germain - Cain đã sát hại Abel để y không phải nhìn anh mình sở hữu một cái gì mà mình không sẵn lòng đạt được. Đó, đây cũng chính là điều xảy ra cho tâm thức tập thể toàn nước Nga, nhưng đặc biệt trong giới thượng tôn quyền lực.
 • 17 | Tầm nhìn omega về sự phán xử (21/03/2023) by Mẹ Mary - Con không thể sở hữu tình yêu vô điều kiện, con không thể sở hữu tình yêu không sở hữu, nhưng con có thể mở tâm ra với nó như con mở tâm ra với quả vị Ki-tô. Tình yêu vô điều kiện là gì? À, đó chính là khía cạnh omega của tâm thức Ki-tô.
 • 15 | Phán xử của Ki-tô và Sứ vụ Thiêng liêng (19/03/2023) by Giê-su - Một trong những thử thách lớn nhất cho một sinh thể tự nhận biết, cho dù sa ngã hay không sa ngã, là nhìn nhận bản chất tuyệt đối của quyền tự quyết.
 • 13 | Phần thưởng cho phụng sự là tự do (03/03/2023) by Saint Germain - Nhưng phần thưởng hàng đầu chỉ đơn giản là cảm thấy dòng chảy của tự do, và đó là tại sao khi con tới điểm này, phần thưởng cho việc phụng sự của con chính là phụng sự!
 • 9 | Khía cạnh cách mạng trong Sứ vụ Thiêng liêng (26/02/2023) by Saint Germain - Đó là lúc Giê-su kinh qua cuộc xoay chuyển cách mạng khi thày chấp nhận mình là Ki-tô Hằng sống trong hiện thân. Một số các con cũng có thể đến được điểm đó khi con chấp nhận điều này. Thày có thể cam đoan với con, đây là một sự chuyển vọt cách mạng. Không chỉ là thêm một bước nhỏ đi lên mà là một bước nhảy vọt.
 • 11 | Chọn lựa ý thức và chọn lựa tiềm thức (24/02/2023) by Đại Chỉ đạo Thiêng liêng - Điều thày mong con lưu ý là sự sáng tạo đòi hỏi một số quyết định nơi con. Đó không phải là một kinh nghiệm thụ động nơi con ngồi chờ cảm hứng từ trên trời rơi xuống. Con có thể làm rất nhiều để mở tâm mình ra đón nhận dòng chảy của Tánh linh.
 • 7 | Quả vị Ki-tô và Sứ vụ Thiêng liêng (10/02/2023) by Giê-su - Con không thể thực sự dời chuyển tâm thức một cách lý thuyết và trí thức. Con cần có một số trải nghiệm để dời chuyển tâm thức. Tại sao con làm những việc con đã làm? Vì trong tiềm thức, con biết là con cần đến những trải nghiệm đó.
 • 25 | Cảm thấy thoải mái với việc mình ở trên trái đất (01/12/2022) by Phật Gautama - Mục đích của một hành tinh có vật chất dày đặc là cho con người một trải nghiệm trầm mình trong đó họ có thể trải nghiệm họ là một sinh thể tách biệt. Con tới đây chỉ để chứng minh là có chọn lựa khác. Những người đang trong giai đoạn trầm mình bắt buộc phải bác bỏ tầm nhìn cao hơn của con, do đo con phải cho phép họ làm như vậy.
 • Làm thế nào loại bỏ đau khổ con người (29/11/2022) by Phật Gautama - Bất kể các điều kiện vật chất có tốt đẹp thế nào thì cũng không loại bỏ được khổ đau, bởi vì nguyên nhân đau khổ nằm trong nội tâm. Cho nên bước lô-gíc kế tiếp cho các nền dân chủ tân tiến là cần chú tâm vào sức khỏe tâm lý, phúc lợi tâm lý, thay vì phúc lợi vật chất.
 • 23 | Thoát khỏi ngã gốc của con (24/11/2022) by Giê-su - Khi con tới đây đầu thai lần đầu thì con gánh chịu chấn thương nhập đời và con đã phản ứng lại bằng cách tạo ra ngã gốc. Con nhìn cuộc sống trên trái đất qua ngã gốc đó. Nó sẽ là cái ngã cuối cùng con phải buông bỏ trước khi thăng thiên. Nhưng con có thể phá vỡ nó từng phần trong lúc xâu dựng một cái ngã mới.
 • 22 | Giải thoát mình khỏi những ham muốn bất khả thi (23/11/2022) by Giê-su - Quan niệm tự trọng trên thế gian dính liền tới thành quả hay địa vị. Đó là cái ngã có lòng tự trọng. Nhưng lòng tự trọng thật đến từ bên trong, đến từ con là ai. Con không cần đạt điều gì, không cần ai tán thành. Con tới đây chỉ với mục đích là cánh cửa mở, là tấm gương chỉ cho mọi người thấy có một tâm thức khác.
 • 20 | Vượt qua nỗi giận chính mình, 16 phần. (13/11/2022) by Chân sư More - Nhiều avatar có nỗi giận hướng về chính họ. Họ giận họ vì đã lấy quyết định xuống hành tinh này. Họ cũng giận cõi Mẹ đã trải bày những điều kiện tạo ra đau khổ cùng cực. Sau đó, họ lại hổ thẹn và giận họ là đã có nỗi giận. Nhưng thực sự đó chỉ là một cái ngã tách biệt giận một cái ngã tách biệt khác
 • 18 | Liệu pháp tâm linh để khắc phục nỗi giận (05/11/2022) by Phật Gautama - Con không thể tránh nổi giận hay oán trách những gì con trải nghiệm trên hành tinh này. Nhưng những avatar thường nghĩ họ không được có những cảm xúc này. Nhưng quyết định với lý trí không giải quyết đã tồn đọng trong thể tình cảm. Do dó thày trao truyền một dụng cụ để giúp con giải quyết vấn đề.
 • 15 | Phân biện vi tế giữa Ki-tô và phản-Ki-tô (02/11/2022) by Giê-su - Ki-tô chỉ có một mục đích duy nhất, là giúp con không thể tách biệt khỏi cội nguồn của mình. Nó giúp con không thể bị kẹt vĩnh viễn ở bát cứ đâu. Do đó Ki-tô không phải là sự toàn hảo mà là sự tăng triển không ngừng, và trạng thái bất động là hình thức khắc nghiệt nhất của phản Ki-tô. Khi một dân tộc bị đóng băng vào một thời điểm thì ngay cả một thay đổi tàn bạo do sa nhân đề xướng cũng có thể trong một thời gian ngắn đem dân tộc đó tới gần quả vị Ki-tô hơn.
 • 1 | Con lập ra Sứ vụ Thiêng liêng như thế nào (31/10/2022) by Mẹ Mary - Thày có thể cam đoan với con là khi con thảo Sứ vụ, nó không được thảo ra với tâm đường thẳng, phân tích. Các thày không ngồi đó với tâm đường thẳng mà phân tích từng khía cạnh của quá khứ lẫn tâm lý của con hay điều này điều nọ. Các thày không giống như các nhà kinh doanh hay tướng lãnh quân đội trên địa cầu .
 • 16 | Một thông điệp cho tất cả những ai đã đến đây với sứ vụ giải cứu (28/10/2022) by Sanat Kumara - Con tới đây để cống hiến một khung tham chiếu tích cực cho những cư dân của hành tinh này. Nhưng con không cao hơn, khôn ngoan hơn, hay tưởng thành hơn họ và phải đối mặt cùng những khai ngộ. Con không nên có trạng thái tâm tiêu cực, chê bai trái đất và những người ở đây. Con cần nhận ta nhân tính cơ bản của mình và của mọi người, là yếu tố của tâm thức Ki-tô kết nối mọi sự sống, và làm hòa với việc con đang ở đây.
 • Khắc phục nỗi sợ lấy quyết định (22/10/2022) by Mẹ Mary - Mọi sự trong vũ trụ xoay quanh quyền tự quyết. Sa nhân dàn xếp để con lấy quyết định, họ làm cho con đau đớn và sau đó dụ dỗ con tránh không lấy quyết định nữa. Nhưng con không thể đi vào con đường quả vị Ki-tô bằng cách lấy quyết định né tránh. Thày cho con một bài tập để phơi bày các quyết định gậy giới hạn.
 • Giải tỏa bí ẩn của con đường quả vị Phật (14/10/2022) by Phật Gautama - Giác ngộ không phải là một hiện tượng đường thẳng. Nó không phải là một mức đến. Con bắt đầu giác ngộ khi con hiểu được là điều quan trọng duy nhất là con giải thoát tâm mình khỏi mọi khái niệm dựa trên các điều kiện của thế gian. Chính tâm con quy định các giới hạn mà thế giới vật chất đặt lên tâm con. Bằng cách không đồng hóa mình với các hình ảnh này thì con giải thoát tâm khỏi những hạn chế do các hình ảnh này quy định.
 • Trải nghiệm sự nhận biết quả cầu ở các tầng cao của quả vị Ki-tô (11/10/2022) by Phật Gautama - Nhưng chính ở điểm này con cũng sẽ bắt đầu nhận được một cái gì vượt khỏi một lời giải thích đường thẳng. Con bắt đầu có trải nghiệm nội tâm. Có thể gọi đó là một trải nghiệm trực giác hay thần bí, nhưng kỳ thực đó là một trải nghiệm quả cầu.
 • Những thay đổi cần thiết trong tư duy người châu Á (11/10/2022) by Phật Gautama - TA LÀ đấng hằng chảy, hằng thăng vượt. Ta chưa bao giờ là một sinh thể tĩnh lặng. Thờ phượng một bức tượng bằng vàng bất biến, và cho rằng đức Phật mà nó tượng trưng cũng là bất biến, là một sự hiểu lầm căn bản những lời dạy của ta cách đây 2500 năm.
 • Lối hành xử tâm linh của con (11/10/2022) by Giê-su - Con cần xem xét động lực của mình khi đi vào đường tu, có đệ tử sợ bị các thày phơi bày một chuyện trong tâm lý con khiến họ cảm thấy nhục nhã hay hổ thẹn, Có người khác lại chờ đợi được các chân sư vinh danh, công nhận hay tuyên dương. Con cần liên hệ với các thày mà không có chờ đợi dựa trên sợ hãi hay kiêu mạn, mà chỉ trung hòa.
 • Một thực tập để chữa lành dùng Tình thương Thiêng liêng (29/09/2022) by Hiện diện Tình thương - Bài này sẽ giúp con cảm thấy thoải mái với chính mình và bài thực tập sẽ giúp con trải nghiệm phần quả cầu của bản thể của con. Con cảm thấy thoải mái với chính mình, không phải bằng cách hoàn thành một điều kiện nào đó trên trái đất, nhưng bằng cách nối kết với cái ta cao của mình.
 • Một dụng cụ để chữa lành chấn thương tâm lý (15/09/2022) by Mẹ Mary - Thày trao truyền một dụng cụ tâm linh có thể dùng để chữa lành bất cứ chấn thương tâm lý nào. Nó đặc biệt được thiết kế để giúp con chữa lành chấn thương nhập đời vũ trụ. Đây là một dụng cụ dành cho những người đã đạt được một trình độ nào đó trên con đường tâm linh, và không được dùng với lòng tham vọng phàm phu.
 • Con có quyền không thập toàn (30/08/2022) by Phật Gautama - Phụ nữ đã được bình quyền bề ngoài trên mặt chính trị, kinh tế, luật pháp, nhưng chưa được bình quyền tâm lý. Sa nhân đã phóng chiếu lên nhân loại một chuẩn mực nhị nguyên đòi hỏi ai nấy phải cố toàn hảo. Chưa ai đạt được toàn hảo, sẽ không ai đạt được.
 • Con là một nghệ nhân điêu khắc năng lượng thuần khiết (30/08/2022) by Saint Germain - Khi con tìm cách lật bỏ khuôn đúc đó đi, có một sự kháng cự xảy ra, vì một khi năng lượng đã khoác lấy một hình dạng nào đó thì sẽ có kháng cự chống lại sự thay đổi.
 • Khi vật chất và chính con không quan trọng (30/08/2022) by Saint Germain - Con sẽ cần gì để bay vào quỹ đạo và giải thoát khỏi lực hút của tâm thức tập thể? Phải, con tự tách ra khỏi nguyên cái thân hỏa tiễn ở phía dưới và để cho phần này rơi trở lại mặt đất.
 • Tất cả đều nối kết (30/08/2022) by Phật Gautama - Nó chỉ là một ảo ảnh được trình chiếu trên màn hình. Và ở giữa các hình ảnh được trình chiếu thì màn hình vẫn trắng tinh. Và con biết là bất cứ lúc nào, một hình ảnh mới có thể được trình chiếu.
 • Nhận biết sự Tĩnh lặng Bất tận! (30/08/2022) by Phật Gautama - Và bây giờ con đã hết ở trong bùn vì con đang ngồi như là Phật – với Hiện diện của ta chồng lên con – và con đang nổi trên mặt nước. Con đang nổi trên Biển Luân hồi, và không có gì bên dưới mặt nước có thể chạm vào con, bởi vì mặt nước này lặng yên như biển thủy tinh.
 • Giải thoát khỏi các phàm linh cấy ghép (30/08/2022) by Serapis Bey - Khi con gặp phải chấn thương, một mảnh của hào quang con có thể bị rách ra, để lại một lỗ hổng. Các sa nhân sẽ tìm cách sử dụng lỗ hổng này làm lối vào để cài đặt một cấy ghép trong trường hào quang của con.
 • Tình thương và Tự do (30/08/2022) by Paul người Venice - Con có thể cân bằng nghiệp quả nếu con tách tình thương khỏi tình dục. Lúc đó, con có thể có một quan hệ thương yêu và biểu lộ tình yêu chân thật với người đó mà không có quan hệ tình dục, vì quan hệ tình dục tạo ra nhiều rắc rối.
 • Hãy để các phàm linh cũ chết đi (30/08/2022) by Đại thượng sư - Tiến trình nâng cao tâm thức là tiến trình tạo ra một phàm linh, để cho nó chết đi, và tái sinh với một phàm linh mới cao hơn phàm linh cũ. Mỗi lần, cái Ta Biết tiến gần hơn tới hợp nhất với cội nguồn, và đóng góp vào Thánh linh.
 • Uy lực và chữa lành (30/08/2022) by Chân sư More - Các con đều bị chấn thương tinh thần vì khi xuống đầu thai lần đầu con bị tà lực tấn công ác độc. Và nhiều kiếp sau đó, con bị tấn công mỗi khi con biểu lộ khả năng sáng tạo của mình. Con cần phải giải quyết các vết thương này mới mong gia tốc và tiến triển tâm linh.
 • Đạt kết quả qua nỗ lực tâm linh (30/08/2022) by Hilarion - Luôn luôn cần buông bỏ cái cũ để tái sinh trong cái ta mới, viễn kiến mới, sẽ đưa con lên cao hơn. Nếu con dính mắc điều gì đó, ngần ngại không muốn buông bỏ điều gì đó, thì chúng là tàn dư của tự ngã vì chỉ có tự ngã mới nắm giữ.
 • Làm sao ngưng phóng chiếu ra ngoài (30/08/2022) by Hilarion - Công việc của con không phải là dùng áp lực để khiến thế giới và người khác tuân theo viễn kiến mà con có. Công việc của con là nâng cao tâm thức mình và đạt được tự điều ngự bằng cách buông bỏ ảo tưởng kế tiếp của con.
 • Đạo đức giả không cần ghi danh! (30/08/2022) by Giê-su - Bảng hiệu của ta sẽ có dòng chữ lớn: “Cần người giúp việc. Ghi danh bên trong.’ Nhưng bên dưới cũng có hàng chữ nhỏ viết rằng: “Kẻ đạo đức giả miễn đăng ký.”
 • Bốn tầng của tâm (30/08/2022) by Giê-su - Con tạo ra thực tại qua quyền năng của tâm, nhưng để hiểu làm thế nào, con cần nhận ra tâm con có đến mấy tầng. Tâm phàm của con rất giống một chiếc radio chỉ biết khuếch đại những tần số vô tuyến để giác quan có thể bắt được. Những gì con sáng tạo trong tâm phàm được định đoạt bởi những gì con tiếp nhận vào trong tâm từ các cõi cao hơn của tâm.
 • Đồng-sáng tạo một cách có ý thức (29/08/2022) by Đại thượng sư - Con đường tâm linh là tiến trình ngưng tự đồng hóa với phàm linh, buông bỏ nó và vượt lên mức tâm thức cao hơn, một cách có ý thức. Nhưng ta vẫn còn một phàm linh cho tới khi buông bỏ phàm linh cuối cùng và thăng thiên.
 • Minh triết và Tình thương (21/08/2022) by Chân sư Lanto - Con không thể kiểm soát Phật tánh. Con không thể tạo ra một cái hộp tư duy và bảo là Phật tánh bị chứa trong hộp. Trước cả khi con có thể tạo ra hộp tư duy, Phật tánh đã tự thăng vượt một tỷ lần rồi.
 • Tự điều ngự không ngừng (19/08/2022) by Đại thượng sư - Tự ngã, phàm linh, muốn ta tưởng rằng nếu nó được kiện toàn dựa trên một tiêu chuẩn thế gian nào đó thì Thượng đế phải cho nó lên thiên đàng. Nhưng chỉ có cái Ta biết, là nhận biết thuần khiết, không cá biệt, mới có thể thăng thiên.
 • Phân biện thực với không thực (17/08/2022) by Chân sư Lanto - Đây là một lời mời đặc biệt dành cho những ai sẵn lòng đọc các bài thỉnh trong quyển sách này và sau đó, trước khi đi ngủ, thỉnh cầu mình được đưa tới khóa Nhập thất tại Royal Teton.
 • Minh triết và Giác ngộ (15/08/2022) by Chân sư Lanto - Con có thể thấy họ trút bỏ được một gánh nặng to lớn. Thay vì mang trọng trách phải thay đổi thế giới bằng cách cải hóa mọi người, giờ đây họ có thể bắt đầu buông xả cái ách nặng nề mà các sa nhân cùng thày giả đã đeo lên cổ họ.
 • Minh triết và Uy lực (15/08/2022) by Chân sư Lanto - Đó là tại sao bước đầu tiên mà thày dẫn con đi qua là giúp con gỡ bỏ cái phin lọc nhận thức vô cùng phổ biến trong thế gian cho rằng minh triết có thể được sử dụng làm vũ khí.
 • Bị ảnh hưởng bởi tâm thức chết (06/08/2022) by Đại thượng sư - Ai ai trên trái đất đều đã bị tâm thức chết ảnh hưởng và chịu khuất phục nó. Tỉnh ngộ, nhận ra điều này, nhưng đừng phủ nhận, đừng cảm thấy tội lỗi và lên án mình. Hãy để các thày giúp nhận ra từng mảnh của tâm thức chết và đập tan chúng.
 • Vượt lên trên ý định hung hãn (27/07/2022) by Đại thượng sư - Giữa mức tâm thức 48 và 96, con cần hoàn toàn chú tâm vào việc thay đổi chính mình và không tìm cách thay đổi ai khác. Con cần tiêu diệt những phàm linh mà con đã tạo ra và thể hiện những bài học tích cực của bảy tia sáng.
 • Giữ an bình và đồng thời để cho ánh sáng mình tỏa rạng (21/07/2022) by Phật Gautama - Và con biết là cho dù cái gì khởi lên, con cũng sẽ sẵn sàng buông bỏ nó. Đây là dấu ấn đích thực của một người tầm đạo tâm linh chân chính.
 • Con đang chú tâm vào điều gì? (18/07/2022) by Phật Gautama - Những gì xảy ra trên hành tinh có thể thực từ một góc cạnh nào đó, nhưng con không là một con người, con là một sinh thể tâm linh, con đang ở đây để có một trải nghiệm hầu chuyển đổi tâm thức mình.
 • Kịch bản tâm linh trên trái đất (15/07/2022) by Đại thượng sư - Ở mỗi mức tâm thức có một phàm linh giả muốn giữ con ở mức đó, biện minh là con không cần tiến lên. Nhưng cũng có một phàm linh hung hãn ở dưới mức 48 muốn kéo con vào chuyện đối phó với một đối thủ bên ngoài.
 • Lướt sóng hay đâm đầu vào sóng (13/07/2022) by Phật Gautama - Con sẽ thấy nghiệp quả hình thành một ngọn sóng vĩ đại có sức mạnh lẫn động lượng. Nếu con cưỡi ngọn sóng, không những nó sẽ chở con đi mà nó còn cho con niềm vui thú cân bằng nghiệp chướng.
 • Thuần khiết và Uy lực của Ý định (30/06/2022) by Serapis Bey - Ý định của con là điều ngự cái ta, không phải bằng cách kiểm soát cái ta nhưng điều ngự cái ta.
 • Vượt qua bi kịch bằng cách chuyển từ phản ứng sang hành động (30/06/2022) by Phật Gautama - Không có một định luật thiên nhiên nào bắt con phải phản ứng lại những tình huống mà con gặp trong vũ trụ vật chất, bởi vì con có tiềm năng gia tốc vào một tâm thức cao hơn, nơi con không phản ứng mà con hành động.
 • Nhiều hơn là hiểu biết bằng trí năng (30/06/2022) by Elohim Apollo và Lumina - Lẽ dĩ nhiên sự thực là chỉ có một cách đi vào nước Trời là nhận ra rằng con chưa bao giờ tách biệt khỏi nước Trời.
 • Hãy để tình thương tuôn chảy! (30/06/2022) by Elohim Heros Amora - Tình thương không có điều kiện. Làm sao tình thương có thể bị giam vào kho dữ liệu, là cái gì được thiết kế để giúp con người sống trong thế giới vật chất?
 • Là một người chữa lành chân chính (30/06/2022) by Hilarion - Con ngừng phóng chiếu hình ảnh muốn thế giới phải như vậy hay không được như vậy, mà thấy thế giới như nó là. Con có thể làm tâm con lỏng như nước, và con tuôn chảy theo Dòng Sông sự Sống, tuôn chảy chung quanh mọi chướng ngại.
 • Trên địa cầu có gì thực chăng? (30/06/2022) by Saint Germain - Điều thày cố chỉ ra cho con ở đây là trên thực tế, không có vật chất.
 • Chào mừng con đến máy giả thực tại địa cầu (30/06/2022) by Saint Germain - Những gì con nghĩ là thực và những gì con nghĩ là không thể thay đổi, đó chính là cái quy định con.
 • Biết Sứ vụ Thiêng liêng qua cấu trúc kết tinh của sự chỉ đạo thiêng liêng (30/06/2022) by Đại Chỉ đạo Thiêng liêng - Nhưng từ điểm này trở đi, ta sẽ chỉ nói với những ai sẵn lòng bước xa hơn nhận thức của mình, sẵn lòng tìm biết Sứ vụ Thiêng liêng của mình. Vì ta đến đây với một đề nghị.
 • Thành hình tăng đoàn chân chính của Phật (30/06/2022) by Phật Gautama - Tuy nhiên thời gian đã trôi qua. Ki-tô đã giáng thế, nhân loại đã vươn lên, và giờ đây chúng ta có được một đội ngũ học trò sẵn sàng hiểu Phật-pháp-tăng một cách trọn vẹn.
 • Yêu Sứ vụ Thiêng liêng hơn là mơ mộng (30/06/2022) by Saint Germain - Khi con thực sự suy ngẫm điểm này, con nhận ra Ánh sáng Mẫu-vật không phải là kẻ thù của con ở đây. Ánh sáng Mẫu-vật không hề cưỡng lại con, vậy tại sao con lại cưỡng lại nó chứ?
 • Hai loại linh thể (27/06/2022) by Đại thượng sư - Có hai giai đoạn trong sự tiến hóa, Giai đoạn đầu Tánh linh tập trung vào việc sáng tạo hình tướng. Giai đoạn thứ nhì, nó nhận ra rằng muốn tạo ra hình tướng hoàn toàn mới thì nó phải tái tạo chính nó.
 • Con hơn tâm của con (27/06/2022) by Đại thượng sư - Con chỉ biết được một tia sáng khi con nhập một với nó. Con không phải là một chủ thể tách biệt nghiên cứu một khách thể tách biệt từ ở xa. Cái Ta Biết rút ra và không đồng hóa với phàm ngã và thay vào đó nhập một với tia sáng.
 • Đã đến lúc bước lên một nhận biết cao hơn về chức năng làm mẹ (27/06/2022) by Mẹ Mary - Phái nữ có tiềm năng nhìn xa hơn tất cả những thứ vỏ ngoài đó để nối kết ở mức con tim, ở mức trực giác, và như vậy họ có thể hình thành một tình chị em vượt khỏi mọi lằn ranh vỏ ngoài.
 • Tia thứ Ba: Con luôn luôn xứng đáng nhận tình thương (21/06/2022) by Đại thiên thần Charity - Tình thương là một lực vô điều kiện muốn được biểu lộ. Con không cần làm gì, không cần có điều kiện gì, để trở thành cánh của mở cho tình thương. Tình thương không muốn sở hữu, không cần được đền đáp. Nó vui sướng khi được biểu lộ, tuôn chảy. Con lúc nào cũng xứng đáng nhận lãnh nó.